THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG NGÀNH DƯỢC HỌC

Chủ nhật, 04/08/2024, 16:08 (GMT+7)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG
- NGÀNH ĐÀO TẠO: DƯỢC HỌC (Liên thông từ Cao đẳng lên đại học)
- Thời gian đào tạo: 2.5 năm (5 học kỳ)
- Học phí toàn khoá 81 triệu (16.200.000/1 kỳ)
----------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:
- Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược
- Có chứng chỉ hành nghề Dược (bắt buộc)
- Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định.
- Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược
- Có chứng chỉ hành nghề Dược (bắt buộc)
- Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng Dược + có chứng chỉ hành nghề Dược (bắt buộc) và đạt ít nhất 1 trong 6 tiêu chí sau (chỉ cần đạt 1 trong 6 tiêu chí) để có thể tham dự kỳ thi:
- Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng đạt loại Giỏi trở lên;
- Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo;
- Học lực lớp 12 đạt loại Giỏi trở lên hoặc điểm trung bình chung các môn văn hóa cấp THPT đạt từ 8,0 trở lên;
- Tốt nghiệp THPT loại Giỏi trở lên hoặc học lực lớp 12 đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo;
-------------------------------------------------------------------------

HỒ SƠ TUYỂN SINH:
- Hồ sơ sinh viên (theo mẫu của Trường Đại học Thành Đông);
- 02 bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT;
- 02 bản sao công chứng Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng;
- 02 bản sao công chứng Giấy khai sinh; Căn cước công dân;
- 02 bản sao công chứng Chứng chỉ hành nghề dược;
- 02 Giấy xác nhận thời gian công tác đúng chuyên môn đào tạo từ 03 năm. Trường hợp công tác ở quầy thuốc/nhà thuốc cần có thêm giấy phép kinh doanh phô tô công chứng (quầy thuốc/nhà thuốc phải hoạt động được > 3 năm)
- 02 ảnh 2x3, 02 ảnh 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:
- Từ ngày 5/8/2024.
- Hồ sơ gửi theo địa chỉ: Khoa Y Dược - Nhà C -Trường Đại học Thành Đông, số 3 Vũ Công Đán, P.Tứ Minh, TP.Hải Dương - Điện thoại: 0966 990 660.